Banner

Tin xã hội

Chùm ảnh: Người Hà Nội tìm chỗ "trốn" trong cái nắng gay gắt đầu mùa

Đợt nắng nóng kéo dài trong những ngày qua đã ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân Hà Nội. Buổi trưa, nhiệt độ ngoài trời có thể đạt mức gần 40 độ C, nhiều người đã phải "trốn" dưới gầm cầu, đường cao tốc trên cao, gốc cây... để tránh nắng.

PSY – Gentleman live in Chicago

It is a significant blessing that I am able to continue serving my community through SMUM. Founded in 1983 as an outreach ministry of...

Bên trong nhà máy sản xuất máy bay của Bắc Triều Tiên

Truyền thông Bắc Triều Tiên vừa công bố bộ ảnh lãnh đạo Kim Jong Un đến thị sát xưởng sản xuất máy bay của nước này.

Dubai "đổi màu" vì bão cát

Một trận bão cát lớn trên khắp các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) đã khiến Dubai "đổi màu" vì chìm trong cát bụi. Những hình ảnh ghi nhận tại Dubai khi cơn bão quét qua khiến người xem tưởng chừng đang bị lạc vào 1 hành tinh khác.

Người đàn ông được giải cứu sau 66 ngày mất tích ngoài biển

Một người đàn ông Mỹ đã may mắn được giải cứu sau 66 ngày mất tích và lênh đênh trên biển. Anh cho biết đã phải ăn cá sống và uống nước mưa để sinh tồn.

1

Video

Lọc khí nén Donaldson

Tin nổi bật

03/04/2015
Mỗi người có một điểm mạnh, điểm yếu riêng và có rất ít học sinh/sinh viên coi tất cả môn học đều là thế mạnh. Dưới đây là một số thủ thuật giúp bạn vượt qua những môn học khó nhằn.
03/04/2015
Cựu HLV của Man United, Sir Alex Ferguson vừa dành nhiều lời khen cho cặp đôi Cristiano Ronaldo và Lionel Messi, những người đã thống trị danh hiệu QBV kể từ năm 2008.
03/04/2015
Truyền thông Bắc Triều Tiên vừa công bố bộ ảnh lãnh đạo Kim Jong Un đến thị sát xưởng sản xuất máy bay của nước này.