Banner

Khám phá trường học 500 tỷ đồng giữa lòng Hà Nội

Trường Quốc tế Global (GIS) là hệ thống trường ngoài công lập, đào tạo từ bậc Mầm Non tới hế bậc Phổ thông Trung học, được Chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động và nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia.

Năm học 2015-2016, Trường Quốc tế Global tuyển sinh các cấp: Tiểu học, THCS, THPT từ ngày với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt và những chính sách này sẽ được giữ nguyên cho đến hết cấp học.

Hệ thống Trường Quốc tế Global (GIS) có quy mô lớn, đẹp, hiện đại, chuẩn quốc tế, môi trường học an toàn, thân thiện, học phí Việt Nam, nằm ngay trong lòng Thủ đô Hà Nội. Chương trình văn hóa quốc gia song song với chương trình Tiếng Anh, chương trình kỹ năng sống, hoạt động ngoại khóa... giúp học sinh phát triển toàn diện trong một môi trường an toàn, thân thiện, năng động và gìn giữ được bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.

 
Lộ trình học tập tại Global:

Chương trình Hội nhập quốc tế: Nhận Bằng tốt nghiệp của Bộ giáo dục & Đào tạo, Chứng chỉ General IELTS, TOFLE, Chứng chỉ Academic IELTS.

Chương trình song ngữ: Nhận Bằng tốt nghiệp của Bộ Giáo dục & Đào tạo, Chứng chỉ IGCSE, Chứng chỉ Academic IELTS, TOFLE, TOEIC.

Phương pháp giảng dạy và môi trường giáo dưỡng:

Phương pháp giảng dạy tiên tiến giúp cho việc phát hiện tiềm năng và phát huy hết khả năng của mỗi em theo đúng định hướng: Học tập tích cực, tư duy phê phán, lồng ghép đồng thời giữa các môn học và lấy học sinh làm trung tâm.

 
Môi trường giáo dưỡng”lấy học sinh làm trung tâm” nhằm giúp các em tham gia hào hứng vào tiến trình học tập, sẵn sàng đối mặt với thử thách và giành lấy thành công với sĩ số hạn chế, học sinh được chăm sóc toàn diện về thể chất, y tế chi tiết.

Chương trình giáo dục Mầm non: Là mô hình HỌC TẬP ĐA HOẠT ĐỘNG với cách tiếp cận giáo dục hiện đại và tập trung vào: nhận thức cá nhân, tinh thần cộng đồng, phát triển toàn diện và hài hòa từ thể chất, ngôn ngữ, tri thức đến tình cảm xã hội, óc thẩm mỹ, hình thành tâm thế làm nền tảng để tự tin bước vào lớp 1.

 
Chương trình giáo dục Tiểu học: Được ứng dụng các phương pháp giáo dục kiến thức và tâm lý tiên tiến như Con người và Bản thể, Trí thông minh đa dạng, xác định tâm lý trẻ cùng với cách dạy và học theo nhóm, ứng dụng bài tập trực tuyến... giúp phát triển từng cá nhân học sinh, mang đến niềm vui, hình thành và phát triển kỹ năng trong học tập và cuộc sống.

Chương trình giáo dục THCS: Được tối ưu hóa từ chương trình do Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam qui định. Nội dung được tinh giản cùng phương pháp giảng dạy chủ động nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh qua nhiều hình thức học tập khác nhau .

 
Chương trình giáo dục THPT: Trước khi bước vào khối THPT học sinh sẽ được dự thi kỳ tuyển chọn từ lớp 9 để lựa chọn và tập trung vào lộ trình học tập tiếp theo phù hợp với năng lực cá nhân và định hướng học tập lâu dài trong tương lai, bao gồm:

Định hướng 1: Chương trình Trung học Hội nhập quốc tế - dành cho học sinh mong muốn học tập một chương trình cân bằng, trang bị đủ kiến thức, kỹ năng học tập, ngôn ngữ và tư duy để theo học tại các trường đại học trong và ngoài nước. Được cấp bằng tốt nghiệp THPT của Bộ Giáo dục & Đào tạo, Chứng chỉ General IELTS, Chứng chỉ Academic IELTS.

 
Định hướng 2: Chương trình song ngữ Quốc tế cao cấp là chương trình đào tạo bậc THPT được tối ưu hóa từ chương trình do Bộ Giáo dục và đào tạo qui định. Nội dung tinh giản, mang tính học thuật cao, ứng dụng phương pháp giảng dạy chủ động nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo, phân tích, tổng hợp, thực hành, thuyết trình...

Chương trình giá trị sống và kỹ năng sống:

Chương trình giá trị sống: Giúp cho học sinh nhận biết, hình thành các giá trị sống căn bản, mang tính trải nghiệm với 12 giá trị toàn cầu: Hòa bình, Tôn trọng, Yêu thương, Trách nhiệm, Hạnh phúc, Hợp tác, Trung thực, Khiêm tốn, Khoan dung, Giản dị, Đoàn kết và Tự do.

 
Chương trình kỹ năng sống: Được lồng ghép vào chương trình văn hóa và các hoạt động ngoại khóa, bao gồm: Kỹ năng ứng xử học đường, học và tự học, quản lý bản thân và tinh thần tự tôn, đặt mục tiêu và tạo động lực trong công việc…

Hoạt động ngoại khóa là sự lồng ghép hoàn chỉnh với chương trình chính khóa với các hoạt động đa dạng, toàn diện giúp phát triển năng khiếu thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.

 
Tiêu chuẩn quốc tế tại Global:

Hệ thống trường Global do Thụy Điển và Singapore thực hiện với đội ngũ giáo viên tâm huyết và có năng lực chuyên môn cao.

Trang thiết bị hiện đại, ngoài các phòng học còn có các phòng dành cho các bộ môn; âm nhạc, múa, vẽ, họa, nghệ thuật, máy tính, bể bơi, khu thể chất tổng hợp, sân tennis, bóng đá, các phòng thí nghiệm, các phòng học chuyên biệt, các thư viện, phòng trải nghiệm; khoa học, nấu ăn, nhà hát múa rối...

Tất cả học sinh đều được nhà trường cung cấp dịch vụ đưa đón an toàn, thuận lợi, tiết kiệm được thời gian cho phụ huynh học sinh và đảm bảo giờ giấc học tập.

Để có thêm lựa chọn trường cho con, xin kính mời các bậc Phụ huynh ghé thăm trường vào sáng thứ Bảy hàng tuần.

Địa chỉ: Lô C1,2,3,4 Khu đô thị mới Yên Hòa, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Các tin khác:

Video

Lọc khí nén Donaldson

Tin nổi bật

03/04/2015
Mỗi người có một điểm mạnh, điểm yếu riêng và có rất ít học sinh/sinh viên coi tất cả môn học đều là thế mạnh. Dưới đây là một số thủ thuật giúp bạn vượt qua những môn học khó nhằn.
03/04/2015
Cựu HLV của Man United, Sir Alex Ferguson vừa dành nhiều lời khen cho cặp đôi Cristiano Ronaldo và Lionel Messi, những người đã thống trị danh hiệu QBV kể từ năm 2008.
03/04/2015
Truyền thông Bắc Triều Tiên vừa công bố bộ ảnh lãnh đạo Kim Jong Un đến thị sát xưởng sản xuất máy bay của nước này.