Banner

Dubai "đổi màu" vì bão cát

Một trận bão cát lớn trên khắp các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) đã khiến Dubai "đổi màu" vì chìm trong cát bụi. Những hình ảnh ghi nhận tại Dubai khi cơn bão quét qua khiến người xem tưởng chừng đang bị lạc vào 1 hành tinh khác.


Vào ngày 2/4, một trận bão cát lớn trên khắp UAE đã làm gián đoạn giao thông hàng không tại hai sân bay của Dubai. Nhiều chuyến bay đã phải chuyển hướng, bị trì hoãn hoặc bỏ. Trên trang website chính thức, các sân bay Dubai cho biết: "Những hoạt động thông thường tại sân bay quốc tế Dubai và Sân bay quốc tế Al Maktoum đã bị gián đoạn do thời tiết xấu".


Người dân cùng các du khách phải đeo khẩu trang, mặt nạ để bảo vệ sức khỏe khi đi ra ngoài đường.

Tại Abu Dhabi, 1 thanh niên 24 tuổi đã được chuyển tới bệnh viện sau khi bị thương nặng trong 1 vụ tai nạn giao thông do tầm nhìn hạn chế trong lớp cát bụi dày đặc.

Hình ảnh ghi nhận tại cùng 1 địa điểm ở Abu Dhabi cho thấy sự khác biệt hoàn toàn giữa khung cảnh trước...


... và sau khi bão cát quét qua.

Cuộc sống và công việc của người dân Dubai đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

(Nguồn: Dailymail)
Các tin khác:

Video

Lọc khí nén Donaldson

Tin nổi bật

03/04/2015
Mỗi người có một điểm mạnh, điểm yếu riêng và có rất ít học sinh/sinh viên coi tất cả môn học đều là thế mạnh. Dưới đây là một số thủ thuật giúp bạn vượt qua những môn học khó nhằn.
03/04/2015
Cựu HLV của Man United, Sir Alex Ferguson vừa dành nhiều lời khen cho cặp đôi Cristiano Ronaldo và Lionel Messi, những người đã thống trị danh hiệu QBV kể từ năm 2008.
03/04/2015
Truyền thông Bắc Triều Tiên vừa công bố bộ ảnh lãnh đạo Kim Jong Un đến thị sát xưởng sản xuất máy bay của nước này.